Huỳnh Đức

Huỳnh Đức

Được thành lập từ năm 1985 đến nay là 39 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp. Thị trường cung cấp Bún Huỳnh Đức hiện nay được khoan vùng tại Hậu Giang - Sóc Trăng.
HUỲNH ĐỨC được cấp giấy chứng nhận thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012

Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền hưởng lợi tối đa cho tất cả doanh nghiệp và quý khách hàng.

HUỲNH ĐỨC vẫn Luôn Khởi Đầu, Luôn Cống Hiến cho sự thành công của doanh nghiệp. Điều này đã khẳng định được sự thành công, uy tín, sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu BÚN HUỲNH ĐỨC.

Từ những hạt gạo được chọn lọc rất kỹ lưỡng cùng với bí quyết kỹ thuật trong quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở chúng tôi sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.

Với phương châm sản xuất sản phẩm "Vì sức khỏe cộng đồng", nên sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia độc hại và không được sự cho phép của cơ quan y tế. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm này.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo cho khách hàng các sản phẩm bún thơm ngon do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về phong cách sản xuất, cũng như về chất lượng sản phẩm  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Việt cũng như người nước ngoài khi đến cơ sở Bún Huỳnh Đức Hậu Giang!

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền đất nước!

 

Map
Zalo
Hotline