Về chúng tôi

Về chúng tôi
Ngày đăng: 13/12/2022 08:45 AM
Câu chuyện thương hiệu
Là Cơ sở sản xuất thực phẩm nên tiêu chí “vì sức khỏe người tiêu dùng” luôn được Cơ sở sản xuất thực phẩm Huỳnh Đức đặt lên hàng đầu. Đứng trước muôn vàng khó khăn của dịch bệnh Covid 19 bùng phát vào năm 2019, Cơ sở sản xuất thực phẩm Huỳnh Đức đã tâm huyết nghiên cứu và tạo nên dòng sản phẩm bún khô thuần tự nhiên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp một sản phẩm hoàn toàn mới, gửi gắm một xu hướng “ăn sạch – sống khỏe” cho gia đình Việt.
Bún khô, dòng sản phẩm được tạo thành từ sự kết tinh ngọt lành, trong trẻo của hạt gạo phù sa, kết hợp cùng các loại rau củ quả có trong tự nhiên, như: trái gấc, khoai lang, rau ngót,... đã mang đến sản phẩm giàu dinh dưỡng, bữa ăn gia đình thêm đậm đà, sức khỏe được nhân đôi.
Tầm nhìn thương hiệu
Với mong muốn trao tận tay người tiêu dùng những gói sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn OCOP. Bún khô Huỳnh Đức được sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, giữ vẹn nguyên tinh túy trong từng sợi bún và nói không với các chất tạo màu, các chất bảo quản. Sản phẩm tạo ra được ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại, sấy khô trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, kiểm nghiệm an toàn. Sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành của mỗi gia đình, tạo nên xu hướng dùng thực phẩm xanh, sức khỏe trong lành, đồng thời góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt trên thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.
Sứ mệnh thương hiệu        
Với các dòng sản phẩm bún khô, Cơ sở sản xuất thực phẩm Huỳnh Đức chú trọng về mặt giá trị dinh dưỡng trong từng món bún thơm ngon, đậm đà từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên, thuần túy. Chúng tôi không ngừng khai khác các lợi ích của thực phẩm xanh, kết hợp với bí quyết làm bún truyền thống, cùng công nghệ hiện đại đã tạo nên các sản phẩm bún khô mát lành từ hương vị thiên nhiên, mang đến bữa ăn giàu dinh dưỡng cho gia đình Việt.
Map
Zalo
Hotline